Thực đơn giảm cân bằng cà chua trong 1 tháng,  cách giảm cân bằng cà chua trong 1 tháng, Cà chua là một trong những thực phẩm tốt nhất cho việc giảm cân vì nó là ít calo, giàu chất xơ. Lý do ăn cà chua giảm cân vì cà chua có chứa một số axit citric, thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường và đốt cháy chất béo. Bên cạnh đó, nó rất giàu vitamin và dễ dàng làm cho bạn cảm thấy no.

Bạn nên sử dụng cà chua vào bữa ăn tối hoặc đêm để giảm cân và sau khi giảm cân nên dùng cà chua tiếp để tránh tăng cân trở lại.

Thực đơn giảm cân bằng cà chua

1

– Bữa sáng: Một cốc nước cà chua ép kèm 2 miếng bánh mì (tốt nhất là bánh mì đen) có quệt một lớp mỏng pho mát ít béo, 1 quả trái cây (táo, hoặc lê).

– Bữa trưa: Một cốc nước cà chua ép, cơm, rau (một bát nhỏ salát), một quả táo xanh, cá hấp nóng. Không ăn cùng các loại bơ, muối, và các đồ gia vị khác.

– Bữa tối: Một cốc nước cà chua ép, thịt bò băm viên (có thể hấp hoặc nướng bằng giấy nhôm), rau (phải có hai loại rau bất kỳ trừ khoai tây), cơm.

Bên cạnh thực đơn giảm cân bằng cà chua, bạn cũng nên chú ý đến uống đủ nước mỗi ngày. Có thể sử dụng nước ép cà chua để thay thế.

Ad by google

Để giảm cân bằng cà chua hiệu quả

2

– Không nên ăn cà chua khi còn xanh vì chứa chất tomatidin có hại cho sức khỏe. Cà chua nấu chín ăn tốt hơn tươi, chất lycopene càng được cơ thể hấp thụ dễ hơn.

– Không ăn cà chua lúc đói: Trong quả cà chua có chứa nhiều axit và các hợp chất có thể hòa tan. Vì thế, nếu ăn cà chua vào lúc đói bụng, những chất này sẽ phản ứng với axit có trong dạ dày tạo nên những khối khó tiêu hóa, dẫn đến đau bụng.

– Không nên đun cà chua quá kỹ: Nếu đun cà chua ở nhiệt độ cao quá lâu hoặc đun đi đun lại nhiều lần thì sẽ làm mất đi các vitamin và làm giảm giá trị dinh dưỡng có trong cà chua.

– Không nên ăn cà chua và dưa chuột cùng một lúc: Dưa chuột chứa một loại enzyme catabolic, sẽ phá hủy hàm lượng vitamin C có trong các loại rau khác. Cà chua là một loại rau có lượng lớn vitamin C. Nếu bạn ăn hai loại thực phẩm với nhau, vitamin C trong cà chua sẽ bị phá hủy bởi các enzyme catabolic trong dưa chuột.

– Hãy sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân để đạt hiện quả và đẩy nhanh quá trình của bạn. Hầu hết trên thị trường hiện nay các sản phẩm thuốc giảm cân đều được chiết suất từ thiên nhiên như best slim, slimfit usa, perfect slim.

 

Nguồn: sưu tầm

SHARE

Đễ lại lời nhắn